Bàn phím Magic với Touch ID, MacBook Pro mới và Apple Watches sắp ra mắt, v.v.

 • Aug 07.2021
 • Đăng bởi Admin

Apple mở bán Bàn phím Magic mới tích hợp Touch ID trên phiên bản độc lập sau khi ra mắt vào đầu năm nay như một phần của iMac 24 inch mới. Giờ đây, người dùng máy Mac M1 khác có thể cầm trên tay phụ kiện để ủy quyền dấu vân tay dễ dàng.

Apple trong tuần này cũng đã phát hành một số tùy chọn đồ họa cao cấp mới cho Mac Pro, trong khi công ty đã đưa trở lại phần Cửa hàng chuyên dụng trên trang web của mình. Các bản cập nhật MacBook Pro và Apple Watch sắp tới cũng như xem trước một số tính năng an toàn cho trẻ em sắp tới sẽ có trong các bản cập nhật cho iOS, iPadOS và macOS vào cuối năm nay.


Apple công bố bàn phím Magic với Touch ID có sẵn để mua riêng

Vào cuối tháng 4, Apple đã giới thiệu Bàn phím Magic mới với cảm biến Touch ID tích hợp để mở khóa máy Mac bằng vân tay. Bàn phím chỉ có sẵn với iMac 24 inch được thiết kế lại, nhưng kể từ tuần này, bàn phím có thể được mua riêng để sử dụng với bất kỳ máy Mac nào có chip M1, bao gồm: MacBook Air, MacBook Pro 13 inchMac mini.

Apple cũng đã bắt đầu xuất xưởng Magic Mouse và Magic Trackpad với cáp USB-C sang Lightning bện trong hộp và Magic Keyboard với Touch ID có sẵn trong phần mỡ rộng bố cục Bàn phím số.


Apple tiết lộ các tính năng mới về an toàn cho trẻ em, bao gồm quét ảnh để nhận biết tài liệu lạm dụng tình dục

Apple đã xem trước các tính năng an toàn cho trẻ em mới sẽ có mặt trên iPhone, iPad và Mac với các bản cập nhật phần mềm vào cuối năm nay.

Các tính năng sắp tới bao gồm công cụ An toàn giao tiếp trong ứng dụng Tin nhắn cảnh báo trẻ em và cha mẹ của chúng khi nhận hoặc gửi ảnh khiêu dâm, khả năng Apple phát hiện các hình ảnh Tài liệu Lạm dụng Tình dục Trẻ em (CSAM) đã biết được lưu trữ trong Ảnh iCloud và cải tiến hướng dẫn CSAM từ Siri / Spotlight Search.


Apple thêm các tùy chọn đồ họa cao cấp mới cho Mac Pro

Apple đã phát hành các phiên bản đồ họa AMD Radeon Pro W6000 series cao cấp mới cho Mac Pro 2019 . Các tùy chọn đồ họa mới có sẵn khi định cấu hình Mac Pro mới trên cửa hàng trực tuyến của Apple và các mô-đun cũng đang được bán độc lập để cài đặt trong Mac Pro hiện có.


Apple đã chia sẻ các tài liệu hỗ trợ về nhiều thiết lập hiển thị khác nhau có thể được sử dụng với GPU và cách sử dụng công nghệ Infinity Fabric Link của AMD để tăng hiệu suất và truyền dữ liệu nhanh hơn giữa các mô-đun.


Đồng hồ Apple và máy Mac chưa phát hành được liệt kê trong cơ sở dữ liệu

Mùa thu sắp đến và như thường lệ, chúng ta có thể mong đợi một số sản phẩm mới của Apple sẽ ra mắt trong những tháng tới.

Apple đã nộp một danh sách dài các mẫu Mac và Apple Watch chưa được phát hành trong cơ sở dữ liệu quy định của Ủy ban Kinh tế Á-Âu. Những danh sách này có thể sẽ là các mẫu Apple Watch Series 7 và các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch silicon mới của Apple.


Giải thích về Wi-Fi 6E: Ý nghĩa của nó đối với iPhone 13 trở lên

Các mẫu iPhone 13 được dự đoán sẽ có Wi-Fi 6E và để hiểu rõ hơn điều này có nghĩa là gì, MacRumors đã ngồi xuống để thực hiện một cuộc phỏng vấn độc quyền với Kevin Robinson , phó chủ tịch cấp cao phụ trách tiếp thị của Wi-Fi Alliance.

Wi-Fi 6E cung cấp các tính năng và khả năng của Wi-Fi 6, bao gồm hiệu suất cao hơn, độ trễ thấp hơn và tốc độ dữ liệu nhanh hơn, được mở rộng sang băng tần 6 GHz. Tuy nhiên, có rất nhiều sắc thái khác, vì vậy cuộc phỏng vấn là một nội dung đáng đọc trước khi ra mắt các mẫu iPhone 13.


Nguyên mẫu AirPower hoạt động được thể hiện trong Video Clip

Một video về một nguyên mẫu AirPower dường như hoạt động tốt đã được chia sẻ trên Twitter bởi Giulio Zompetti, nhà sưu tập thiết bị của Apple.

Video cho thấy một hình ảnh động iOS trên màn hình độc đáo khi iPhone được đặt trên tấm sạc ‌AirPower‌, điều mà trước đây chỉ xuất hiện trong các tài liệu tiếp thị ban đầu của Apple, đây là lần đầu tiên hình ảnh động này được nhìn thấy trong tự nhiên. Một ‌iPhone‌ trên bộ sạc ‌AirPower‌ sẽ hiển thị mức sạc của tất cả các thiết bị được đặt trên miếng đệm.


Trang web của Apple giới thiệu lại tab dành riêng cho 'Cửa hàng' 

Apple đã giới thiệu lại phần ''Cửa hàng'' trực tuyến chuyên dụng trên trang web của mình , cho phép khách hàng duyệt các sản phẩm ở một nơi tập trung. Apple đã loại bỏ phần này vào năm 2015, nhưng sự gia tăng mạnh mẽ của đại dịch trong mua sắm trực tuyến có thể đã khiến công ty phải đảo ngược quyết định của mình.

Trang này trông rất giống với ứng dụng Apple Store trên thiết bị di động và cũng chứa thông tin về các sản phẩm tân trang, giao dịch và các tài nguyên mua sắm hữu ích khác.

 

Theo: Macrumors

Bài viết liên quan

IPhone mới 2020 sẽ được Apple bỏ tai thỏ..?

Theo báo cáo mới nhất, Apple được cho là đang phát triển một mẫu iPhone mới cực kì cao cấp và có thể sẽ ra mắt ngay trong năm nay. Thiết bị này dự kiến
 • Jul 06.2021
 • Đăng bởi Admin

MacOS Catalina 10.15 những tính năng nổi bật

macOS Catalina – Tên chính thức của phiên bản macOS 10.15 đã được Apple công bố tại sự kiện WWDC 2019 tại San Jose, California. Bài viết dưới
 • Jun 07.2021
 • Đăng bởi Admin

Đây là cách dân chuyên test Macbook khi mua máy

Thị trường Macbook đã qua sử dụng ngày càng hấp dẫn bởi nó mang lại cho chúng ta nhiều sự lựa chọn về các mẫu mới nhất cũng như đời cũ. Đi kèm với
 • Apr 29.2021
 • Đăng bởi Admin

Mac là máy tính có thị phần tăng trưởng tốt nhất năm 2020

Với thị phần gần chạm ngưỡng 9%, dòng máy Macbook của Apple là máy tính có tốc độ tăng trưởng tốt nhất trong quý cuối cùng và cả năm 2020.
 • Apr 29.2021
 • Đăng bởi Admin

Intel lại có CEO mới, lần này là Pat Gelsinger - người hiện đang là giám đốc VMware. Liệu Intel có trở lại đường đua?

Intel đã vừa xác nhận điều này, giám đốc điều hành hiện tại là  BobSwan sẽ nghỉ hưu và   Pat Gelsinger sẽ giữ chức CEO sau ngay 15
 • Apr 22.2021
 • Đăng bởi Admin