WhatsApp hỗ trợ đa thiết bị cho người dùng trên iOS và Android

 • Nov 09.2021
 • Đăng bởi Admin

WhatsApp đã triển khai hỗ trợ đa thiết bị cho tất cả người dùng trên iOS và Android, cho phép WhatsApp được sử dụng tối đa trên bốn thiết bị được liên kết mà người dùng không cần kết nối qua điện thoại thông minh.


 


Để bật hỗ trợ đa thiết bị, người dùng cần tham gia bản beta dành cho nhiều thiết bị. Khởi chạy WhatsApp trên iPhone, sau đó chọn Cài đặt -> Thiết bị được liên kết . Chọn Multi-Device Beta , sau đó nhấn vào Tham gia Beta. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ có thể bắt đầu liên kết các thiết bị.

Sau khi thiết bị của bạn được liên kết bạn có thể gửi và nhận tin nhắn bằng ứng dụng WhatsApp trên máy tính để bàn hoặc dịch vụ dựa trên nền web và điện thoại của bạn cũng không cần phải trực tuyến nữa, mặc dù hiện tại không thể xóa tin nhắn hoặc chuỗi các cuộc trò chuyện khỏi thiết bị được liên kết.

Cần lưu ý rằng bạn không thể nhắn tin hoặc gọi điện từ nền web, máy tính để bàn hoặc Cổng thông tin tới những người dùng có phiên bản WhatsApp thấp hơn trên điện thoại của họ và bạn chỉ có thể có một điện thoại được kết nối với tài khoản WhatsApp của mình cùng một lúc. Các cuộc gọi và tin nhắn cá nhân vẫn được mã hóa đầu cuối trên các thiết bị.

Nếu bạn không sử dụng điện thoại của mình trong hơn 14 ngày, các thiết bị được liên kết của bạn sẽ bị ngắt kết nối. Do tính năng này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, WhatsApp cũng cảnh báo rằng hiệu suất và chất lượng dịch vụ có thể bị ảnh hưởng, mặc dù người dùng có thể rời khỏi bản beta bất cứ lúc nào.

WhatsApp được cho là đang làm việc trên phiên bản ứng dụng của iPad và công ty thuộc sở hữu của Meta đã gợi ý rằng việc triển khai hỗ trợ đa thiết bị sẽ đưa phiên bản iPad gần hơn với thời điểm phát hành.

 

Theo: Macrumors

Bài viết liên quan

IPhone mới 2020 sẽ được Apple bỏ tai thỏ..?

Theo báo cáo mới nhất, Apple được cho là đang phát triển một mẫu iPhone mới cực kì cao cấp và có thể sẽ ra mắt ngay trong năm nay. Thiết bị này dự kiến
 • Jul 06.2021
 • Đăng bởi Admin

MacOS Catalina 10.15 những tính năng nổi bật

macOS Catalina – Tên chính thức của phiên bản macOS 10.15 đã được Apple công bố tại sự kiện WWDC 2019 tại San Jose, California. Bài viết dưới
 • Jun 07.2021
 • Đăng bởi Admin

Đây là cách dân chuyên test Macbook khi mua máy

Thị trường Macbook đã qua sử dụng ngày càng hấp dẫn bởi nó mang lại cho chúng ta nhiều sự lựa chọn về các mẫu mới nhất cũng như đời cũ. Đi kèm với
 • Apr 29.2021
 • Đăng bởi Admin

Mac là máy tính có thị phần tăng trưởng tốt nhất năm 2020

Với thị phần gần chạm ngưỡng 9%, dòng máy Macbook của Apple là máy tính có tốc độ tăng trưởng tốt nhất trong quý cuối cùng và cả năm 2020.
 • Apr 29.2021
 • Đăng bởi Admin

Intel lại có CEO mới, lần này là Pat Gelsinger - người hiện đang là giám đốc VMware. Liệu Intel có trở lại đường đua?

Intel đã vừa xác nhận điều này, giám đốc điều hành hiện tại là  BobSwan sẽ nghỉ hưu và   Pat Gelsinger sẽ giữ chức CEO sau ngay 15
 • Apr 22.2021
 • Đăng bởi Admin