Tính năng miền email tùy chỉnh mới của iCloud+ hiện có trong bản Beta

 • Aug 26.2021
 • Đăng bởi Admin

Với iOS 15, iPadOS 15 và macOS Monterey người dùng có gói dung lượng iCloud+ trả phí có thể cá nhân hóa địa chỉ email iCloud của họ bằng một tên miền tùy chỉnh, chẳng hạn như johnny@applemacad.com và tính năng này hiện đã có ở phiên bản beta.


Người đăng ký iCloud+ quan tâm đến việc thiết lập miền email tùy chỉnh có thể truy cập trang web beta.icloud.com, chọn Cài đặt tài khoản dưới tên của họ và chọn Quản lý trong Miền email tùy chỉnh . Người dùng có thể gửi và nhận email với tối đa năm miền tùy chỉnh, trong khi các thành viên gia đình mỗi người có thể có tối đa ba địa chỉ email trên mỗi miền.

Sau khi nhập miền tùy chỉnh trên trang web iCloud, người dùng có thể thêm địa chỉ email mà họ hiện đang sử dụng với miền. Người dùng cũng có thể tạo địa chỉ email mới sau khi hoàn tất thiết lập miền với iCloud, theo Apple. Lưu ý rằng mọi địa chỉ email tùy chỉnh không được sử dụng với ID Apple khác.


Đối với những người đã bỏ lỡ WWDC vào tháng 6, iCloud + là thương hiệu mới của Apple cho bộ nhớ iCloud trả phí kết hợp với các tính năng mới như iCloud Private Relay và Hide My Email. Các tính năng của iCloud + được bao gồm trong gói dung lượng iCloud mà không phải trả thêm phí, với mức giá còn lại được đặt ở mức 0,99 đô la mỗi tháng cho 50GB dung lượng, 2,99 đô la mỗi tháng cho 200GB dung lượng hoặc 9,99 đô la mỗi tháng cho 2TB dung lượng ở Hoa Kỳ.

Khả năng sử dụng địa chỉ email tùy chỉnh cho iCloud không bị nhầm lẫn với Hide My Email, một tính năng iCloud+ riêng biệt cho phép người dùng tạo các địa chỉ email ngẫu nhiên, duy nhất chuyển tiếp đến hộp thư đến cá nhân của họ để họ có thể gửi và nhận email mà không cần phải chia sẻ địa chỉ email thực của họ.

 

Theo: Macrumors

Bài viết liên quan

IPhone mới 2020 sẽ được Apple bỏ tai thỏ..?

Theo báo cáo mới nhất, Apple được cho là đang phát triển một mẫu iPhone mới cực kì cao cấp và có thể sẽ ra mắt ngay trong năm nay. Thiết bị này dự kiến
 • Jul 06.2021
 • Đăng bởi Admin

MacOS Catalina 10.15 những tính năng nổi bật

macOS Catalina – Tên chính thức của phiên bản macOS 10.15 đã được Apple công bố tại sự kiện WWDC 2019 tại San Jose, California. Bài viết dưới
 • Jun 07.2021
 • Đăng bởi Admin

Đây là cách dân chuyên test Macbook khi mua máy

Thị trường Macbook đã qua sử dụng ngày càng hấp dẫn bởi nó mang lại cho chúng ta nhiều sự lựa chọn về các mẫu mới nhất cũng như đời cũ. Đi kèm với
 • Apr 29.2021
 • Đăng bởi Admin

Mac là máy tính có thị phần tăng trưởng tốt nhất năm 2020

Với thị phần gần chạm ngưỡng 9%, dòng máy Macbook của Apple là máy tính có tốc độ tăng trưởng tốt nhất trong quý cuối cùng và cả năm 2020.
 • Apr 29.2021
 • Đăng bởi Admin

Intel lại có CEO mới, lần này là Pat Gelsinger - người hiện đang là giám đốc VMware. Liệu Intel có trở lại đường đua?

Intel đã vừa xác nhận điều này, giám đốc điều hành hiện tại là  BobSwan sẽ nghỉ hưu và   Pat Gelsinger sẽ giữ chức CEO sau ngay 15
 • Apr 22.2021
 • Đăng bởi Admin