iPad với màn hình OLED đầu tiên của Apple sẽ ra mắt vào năm 2023

 • Jul 08.2021
 • Đăng bởi Admin

Apple dự kiến ​​sẽ phát hành iPad OLED đầu tiên của mình vào năm 2023, Tư vấn chuỗi cung ứng hiển thị (DSCC) cho biết hôm nay trong Báo cáo lô hàng OLED hàng quý mới nhất của họ. Apple sẽ tham gia thị trường với ‌iPad‌ AMOLED 10,9 inch và có thể sẽ là phiên bản iPad Air.


Hiện tại, màn hình OLED được giới hạn trên dòng sản phẩm iPhone của Apple, Apple Watch và MacBook Pro Touch Bar, nhưng Apple đã và đang làm việc để đưa OLED lên máy Mac và iPad.

Elec gần đây đã cho biết Apple sẽ phát hành iPad‌ 10,8 inch với màn hình OLED vào năm 2022 và trở lại vào tháng 3, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple cho biết Apple dự kiến ​​sẽ bắt đầu sử dụng OLED vào năm tới. DigiTimes cũng đã dự đoán về việc phát hành một màn hình OLED ‌iPad‌ vào năm 2022 , cũng như các trang web như ETNews, dựa trên dữ liệu chuỗi cung ứng.

Kuo cũng cho biết ‌iPad‌ OLED đầu tiên của Apple sẽ là ‌iPad Air‌ chứ không phải iPad Pro , với việc Apple tiếp tục sử dụng công nghệ đèn LED mini cho dòng ‌iPad Pro‌. Một số báo cáo về ‌iPad‌ OLED không chỉ rõ thiết bị sẽ là ‌iPad Air‌, nhưng đó là kỳ vọng chung vì Kuo thường có cái nhìn sâu sắc đáng tin cậy về các kế hoạch của Apple.

Công nghệ OLED rất đắt tiền, đây là một yếu tố đã hạn chế nó cho các thiết bị nhỏ hơn như iPhone và Đồng hồ Apple. Khi được sử dụng trong ‌iPad‌, nó sẽ mang lại độ sáng được cải thiện, độ tương phản cao hơn, màu đen sâu và góc nhìn rộng hơn.

Báo cáo của DSCC cũng gợi ý rằng Apple sẽ hủy bỏ Touch Bar trong tương lai, điều này phù hợp với những tin đồn về MacBook Pro. Các mẫu MacBook Pro mới dự kiến ​​vào năm 2021 sẽ loại bỏ OLED Touch Bar, thay vào đó Apple sẽ quay trở lại hàng phím chức năng tiêu chuẩn.

 

 

Theo: Macrumors

Bài viết liên quan

IPhone mới 2020 sẽ được Apple bỏ tai thỏ..?

Theo báo cáo mới nhất, Apple được cho là đang phát triển một mẫu iPhone mới cực kì cao cấp và có thể sẽ ra mắt ngay trong năm nay. Thiết bị này dự kiến
 • Jul 06.2021
 • Đăng bởi Admin

MacOS Catalina 10.15 những tính năng nổi bật

macOS Catalina – Tên chính thức của phiên bản macOS 10.15 đã được Apple công bố tại sự kiện WWDC 2019 tại San Jose, California. Bài viết dưới
 • Jun 07.2021
 • Đăng bởi Admin

Đây là cách dân chuyên test Macbook khi mua máy

Thị trường Macbook đã qua sử dụng ngày càng hấp dẫn bởi nó mang lại cho chúng ta nhiều sự lựa chọn về các mẫu mới nhất cũng như đời cũ. Đi kèm với
 • Apr 29.2021
 • Đăng bởi Admin

Mac là máy tính có thị phần tăng trưởng tốt nhất năm 2020

Với thị phần gần chạm ngưỡng 9%, dòng máy Macbook của Apple là máy tính có tốc độ tăng trưởng tốt nhất trong quý cuối cùng và cả năm 2020.
 • Apr 29.2021
 • Đăng bởi Admin

Intel lại có CEO mới, lần này là Pat Gelsinger - người hiện đang là giám đốc VMware. Liệu Intel có trở lại đường đua?

Intel đã vừa xác nhận điều này, giám đốc điều hành hiện tại là  BobSwan sẽ nghỉ hưu và   Pat Gelsinger sẽ giữ chức CEO sau ngay 15
 • Apr 22.2021
 • Đăng bởi Admin