iOS 15: Cách thêm bài hát Apple Music vào ảnh kỷ niệm

 • Jun 30.2021
 • Đăng bởi Admin

Trên iOS 15 có ứng dụng Photos gốc Apple có một bản cập nhật dành cho Memories, bao gồm thiết kế mới, giao diện dễ tương tác hơn, hiệu ứng hình ảnh mới và tích hợp phong phú hơn với Apple Music .


Khi tạo và xem MemoriesPhotos‌ app luôn hỗ trợ tích hợp nhạc cơ bản nhưng giờ đây người đăng ký ‌Apple Music‌ có thể chọn thêm bất kỳ bài hát ‌Apple Music‌ nào vào bộ nhớ. Khi một bộ nhớ được chọn trong ‌Photos‌ Memory Mixes mới có thể đề xuất các bài hát dựa trên lịch sử nghe ‌Apple Music‌ của bạn, có thể đi kèm với ảnh và video hoặc bạn có thể tự chọn một bài hát để có trải nghiệm cá nhân hóa hơn.

Ngoài việc thử giọng các bài hát, Memory mixes cũng có thể gợi ý giao diện bộ nhớ - về cơ bản nó là bộ lọc màu - có thể đi với bộ nhớ đã chọn của bạn và nhạc đi kèm để gợi lên một bầu không khí cụ thể. Đây là cách bạn có thể chọn các bài hát từ ‌Apple Music‌ để thêm vào Memories trên ‌iOS 15‌ (bản beta công khai sẽ ra mắt vào tháng 7, với bản phát hành chính thức vào mùa thu).

- Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Photos trên iPhone hoặc iPad, sau đó chọn tab For You .
- Bước 2: Trong phần Memories hãy chọn bộ nhớ bạn muốn chỉnh sửa.
 

- Bước 3: Nhấn vào bộ nhớ đang phát để hiển thị lớp điều khiển, sau đó nhấn vào biểu tượng Memory Mixes ở góc dưới bên trái (nó trông giống như một nốt nhạc với các ngôi sao).
 
- Bước 4: Vuốt sang trái hoặc phải, ứng dụng ‌Photos‌ sẽ sử dụng công nghệ máy học để kết hợp các bản nhạc được đề xuất từ ​​‌Apple Music‌ với các gợi ý bộ nhớ khác nhau. (Sử dụng biểu tượng Restart ở góc trên bên trái để tua lại bộ nhớ.)
 
- Bước 5: Nếu bạn bắt gặp một bài hát bạn thích, chỉ cần chạm vào màn hình, âm nhạc và giao diện sẽ được áp dụng vào bộ nhớ của bạn. Hoặc có thể chạm vào biểu tượng Music (nốt nhạc có dấu +) để chọn một bản nhạc khác.


- Bước 6: Bạn có thể duyệt qua các bài hát được đề xuất hàng đầu của ‌Apple Music‌ và các danh mục khác hoặc nhấn vào biểu tượng Search ở trên cùng để tìm một bài hát cụ thể trong thư viện nhạc của bạn.
 
- Bước 7: Nhấn vào Done khi bạn đã chọn một bài hát để xem trước trong bộ nhớ của mình, sau đó chạm vào màn hình và nhạc sẽ được áp dụng vào bộ nhớ của bạn.Ngoài tích hợp ‌Apple Music‌, ‌Photos‌ còn có các loại Bộ nhớ mới, kể cả các ngày lễ quốc tế , child-focused memories, trends over time và improved pet memories, bao gồm khả năng nhận biết từng cá thể chó và mèo.
 
 
Theo: Macrumors

 

 

Macad Cửa hàng chuyên Macbook Cũ Hàng mới 98% - 99%, Bảo hành 06 -12 tháng, Có hỗ trợ trả góp, Giá cạnh tranh nhất Tp.HCM

 

Phiên bản máy Mac trang bị thế hệ Chip M1 Chính hãng

✔️ Macbook Air M1 | ✔️ Macbook Pro M1 | ✔️ iMac 24 inch M1

 

 

Bài viết liên quan

IPhone mới 2020 sẽ được Apple bỏ tai thỏ..?

Theo báo cáo mới nhất, Apple được cho là đang phát triển một mẫu iPhone mới cực kì cao cấp và có thể sẽ ra mắt ngay trong năm nay. Thiết bị này dự kiến
 • Jul 06.2021
 • Đăng bởi Admin

MacOS Catalina 10.15 những tính năng nổi bật

macOS Catalina – Tên chính thức của phiên bản macOS 10.15 đã được Apple công bố tại sự kiện WWDC 2019 tại San Jose, California. Bài viết dưới
 • Jun 07.2021
 • Đăng bởi Admin

Đây là cách dân chuyên test Macbook khi mua máy

Thị trường Macbook đã qua sử dụng ngày càng hấp dẫn bởi nó mang lại cho chúng ta nhiều sự lựa chọn về các mẫu mới nhất cũng như đời cũ. Đi kèm với
 • Apr 29.2021
 • Đăng bởi Admin

Mac là máy tính có thị phần tăng trưởng tốt nhất năm 2020

Với thị phần gần chạm ngưỡng 9%, dòng máy Macbook của Apple là máy tính có tốc độ tăng trưởng tốt nhất trong quý cuối cùng và cả năm 2020.
 • Apr 29.2021
 • Đăng bởi Admin

Intel lại có CEO mới, lần này là Pat Gelsinger - người hiện đang là giám đốc VMware. Liệu Intel có trở lại đường đua?

Intel đã vừa xác nhận điều này, giám đốc điều hành hiện tại là  BobSwan sẽ nghỉ hưu và   Pat Gelsinger sẽ giữ chức CEO sau ngay 15
 • Apr 22.2021
 • Đăng bởi Admin