Giám đốc Apple Watch sẽ làm việc trong lĩnh vực phát triển xe hơi của Apple

 • Jul 17.2021
 • Đăng bởi Admin

Kevin Lynch người nổi tiếng tại Apple với vai trò giám sát công việc trên mãng Apple Watch, sẽ đảm nhận vai trò dẫn dắt sự phát triển của Apple Car.


Apple nói với Business Insider rằng họ đã được kêu gọi để giúp dẫn dắt dự án ‌Apple Car‌, một dự án đã trải qua nhiều lần thay đổi lãnh đạo trong những năm gần đây. Hiện tại, sự phát triển của ‌Apple Car‌ được giám sát bởi John Giannandrea, giám đốc AI và máy học của Apple, người đã tiếp quản quyền lực từ Bob Mansfield sau khi Mansfield nghỉ hưu vào năm 2020. Những tin đồn về ‌Apple Car‌ đã gợi lên các vấn đề về lãnh đạo và xung đột nội bộ đã ảnh hưởng đến dự án, mà có lẽ không có gì ngạc nhiên khi nó là một công việc lớn.

Trước khi đưa Apple Watch thành hiện thực, Lynch đã làm việc tại Adobe và giúp tạo ra Creative Cloud, cộng với việc anh ấy đã từng làm việc trong nhóm chiến lược chăm sóc sức khỏe của Apple, vì vậy anh ấy có một nền tảng đa dạng. Business Insider nói rằng chức danh của anh ấy sẽ không thay đổi và anh ấy sẽ tiếp tục tham gia vào cả Apple Watch và các sáng kiến ​​sức khỏe của Apple, nhưng anh ấy sẽ không còn đảm nhận thành viên chăm sóc sức khỏe của Jeff Williams và sẽ được thay thế bởi giám đốc kỹ thuật phần mềm y tế Evan Doll. trong đội.

Apple hiện đang ở giai đoạn tìm nguồn cung ứng linh kiện, trao đổi với các nhà cung cấp và thực hiện các thỏa thuận với các đối tác sản xuất cho ‌Apple Car‌, yêu cầu sự trợ giúp thực tế nhiều hơn từ các giám đốc điều hành có kinh nghiệm cho Apple.

Việc phát triển một ‌Apple Car‌ vẫn đang trong giai đoạn đầu và nhiều nguồn tin đã nói rằng một chiếc xe tự lái hoàn thiện có thể được phát hành vào khoảng giữa năm 2025 đến năm 2028.

 

 

Theo: Macrumor

Bài viết liên quan

IPhone mới 2020 sẽ được Apple bỏ tai thỏ..?

Theo báo cáo mới nhất, Apple được cho là đang phát triển một mẫu iPhone mới cực kì cao cấp và có thể sẽ ra mắt ngay trong năm nay. Thiết bị này dự kiến
 • Jul 06.2021
 • Đăng bởi Admin

MacOS Catalina 10.15 những tính năng nổi bật

macOS Catalina – Tên chính thức của phiên bản macOS 10.15 đã được Apple công bố tại sự kiện WWDC 2019 tại San Jose, California. Bài viết dưới
 • Jun 07.2021
 • Đăng bởi Admin

Đây là cách dân chuyên test Macbook khi mua máy

Thị trường Macbook đã qua sử dụng ngày càng hấp dẫn bởi nó mang lại cho chúng ta nhiều sự lựa chọn về các mẫu mới nhất cũng như đời cũ. Đi kèm với
 • Apr 29.2021
 • Đăng bởi Admin

Mac là máy tính có thị phần tăng trưởng tốt nhất năm 2020

Với thị phần gần chạm ngưỡng 9%, dòng máy Macbook của Apple là máy tính có tốc độ tăng trưởng tốt nhất trong quý cuối cùng và cả năm 2020.
 • Apr 29.2021
 • Đăng bởi Admin

Intel lại có CEO mới, lần này là Pat Gelsinger - người hiện đang là giám đốc VMware. Liệu Intel có trở lại đường đua?

Intel đã vừa xác nhận điều này, giám đốc điều hành hiện tại là  BobSwan sẽ nghỉ hưu và   Pat Gelsinger sẽ giữ chức CEO sau ngay 15
 • Apr 22.2021
 • Đăng bởi Admin