Facebook hoạt động trên Đồng hồ thông minh với màn hình có thể tháo rời và hai camera tích hợp

 • Jun 10.2021
 • Đăng bởi Admin

Facebook đang phát triển trên một chiếc đồng hồ thông minh mới trong vài tháng qua, The Verge đã tiết lộ những thông tin chi tiết mới về thiết bị này và sẽ dùng để cạnh tranh với Apple Watch.Đồng hồ thông minh Facebook sẽ có màn hình có thể tháo rời với hai camera tích hợp để chụp ảnh và quay video dùng để chia sẻ trên Facebook, Instagram và WhatsApp.

Một máy ảnh ở mặt trước màn hình của đồng hồ sẽ khả dụng cho các cuộc gọi video, trong khi một máy ảnh 1080p ở phía sau có thể được sử dụng để chụp ảnh khi thân đồng hồ được tách ra khỏi khung đồng hồ bằng thép không gỉ.

Facebook đang có kế hoạch làm việc với các công ty khác để tạo ra các phụ kiện có thể gắn vào phần trung tâm máy ảnh của đồng hồ chẳn hạn như ba lô... Facebook hy vọng rằng mọi người sẽ sử dụng đồng hồ theo cách mà điện thoại thông minh đang sử dụng hiện nay để thoát ra khỏi sự kiểm soát của Apple và Google đối với người dùng Facebook trên thiết bị di động.

Các tin đồn trước đó về đồng hồ thông minh cho thấy nó sẽ có kết nối di động không cần điện thoại thông minh và người đeo sẽ có thể gửi tin nhắn bằng các dịch vụ Facebook như Messenger và WhatsApp. Nó cũng dự kiến ​​sẽ có các tính năng theo dõi sức khỏe tích hợp như máy theo dõi nhịp tim và nó sẽ chạy phiên bản Android tùy chỉnh.

Trước đó cũng đã có nhiều tin đồn cho rằng Apple có thể thêm camera vào Apple Watch, nhưng điều đó cho đến nay vẫn chưa xảy ra. Với thành tích kém của Facebook trong việc thu thập dữ liệu và quyền riêng tư, mọi người có thể do dự khi sử dụng đồng hồ thông minh do Facebook thiết kế, đặc biệt là đồng hồ được trang bị nhiều camera và micrô.

Các lần lặp lại trong tương lai của đồng hồ thông minh Facebook sẽ đóng vai trò là thiết bị đầu vào chính cho kính thực tế tăng cường mà Facebook cũng đang phát triển. Facebook đang nhắm đến việc tung ra chiếc đồng hồ thông minh mới của mình vào mùa hè tới và nó có thể có giá khoảng 400 USD.

 

 

Theo: Macrumors

Bài viết liên quan

IPhone mới 2020 sẽ được Apple bỏ tai thỏ..?

Theo báo cáo mới nhất, Apple được cho là đang phát triển một mẫu iPhone mới cực kì cao cấp và có thể sẽ ra mắt ngay trong năm nay. Thiết bị này dự kiến
 • Jul 06.2021
 • Đăng bởi Admin

MacOS Catalina 10.15 những tính năng nổi bật

macOS Catalina – Tên chính thức của phiên bản macOS 10.15 đã được Apple công bố tại sự kiện WWDC 2019 tại San Jose, California. Bài viết dưới
 • Jun 07.2021
 • Đăng bởi Admin

Đây là cách dân chuyên test Macbook khi mua máy

Thị trường Macbook đã qua sử dụng ngày càng hấp dẫn bởi nó mang lại cho chúng ta nhiều sự lựa chọn về các mẫu mới nhất cũng như đời cũ. Đi kèm với
 • Apr 29.2021
 • Đăng bởi Admin

Mac là máy tính có thị phần tăng trưởng tốt nhất năm 2020

Với thị phần gần chạm ngưỡng 9%, dòng máy Macbook của Apple là máy tính có tốc độ tăng trưởng tốt nhất trong quý cuối cùng và cả năm 2020.
 • Apr 29.2021
 • Đăng bởi Admin

Intel lại có CEO mới, lần này là Pat Gelsinger - người hiện đang là giám đốc VMware. Liệu Intel có trở lại đường đua?

Intel đã vừa xác nhận điều này, giám đốc điều hành hiện tại là  BobSwan sẽ nghỉ hưu và   Pat Gelsinger sẽ giữ chức CEO sau ngay 15
 • Apr 22.2021
 • Đăng bởi Admin