Beats Studio Buds ra mắt với tính năng khử tiếng ồn, thiết kế Stemless với mức giá 150$

 • Jun 15.2021
 • Đăng bởi Admin

Rất nhiều đoạn giới thiệu về Beats Studio Buds trong vài tháng qua kể từ khi chúng xuất hiện lần đầu tiên trong bản cập nhật phần mềm beta của Apple. Beats Studio Buds có sẵn để đặt hàng trước ngày hôm nay với màu đỏ, trắng, và màu đen, sản phẩm đang bán với giá 149.99$.


Studio Buds là dòng tai nghe nhét tai đầu tiên mang thương hiệu Beats cạnh tranh với AirPods nhờ thiết kế không dây, vừa vặn, thoải mái bên trong tai mà không cần móc qua tai như trên các dòng sản phẩm tai nghe Powerbeats Pro . Studio Buds cạnh tranh với AirPods Pro ở mức giá thấp hơn, với thiết kế nhỏ gọn và nhẹ hơn một chút so với ‌AirPods Pro‌ trong khi vẫn cung cấp đầy đủ các tính năng như: Khử tiếng ồn Chủ động (ANC) và chế độ xuyên âm.

 

 

Đã có nhiều người sử dụng sản phẩm Studio Buds và cho biết, rất ấn tượng với hiệu suất của chúng, đặc biệt là với mức giá, họ còn cho biết với trọng lượng nhẹ hơn phiên bản AirPods Pro cho cảm giác thoải mái hơn khi nghe nhiều giờ liên tục đối với họ cùng nhiều mặt tích cực khác của Studio Buds


Nếu bạn đã sử dụng ‌AirPods Pro‌ trước đây, bạn sẽ thấy ngay lập tức quen thuộc với Studio Buds, với cách ghép nối một lần chạm giống nhau và các thao tác nhấn nút đơn giản để chuyển đổi giữa chế độ tiêu chuẩn, chế độ ANC trong đó tiếng ồn xung quanh được loại bỏ chủ động để mang lại một âm thanh riêng biệt và chế độ xuyên âm (Transparency modes) trong đó âm thanh xung quanh chủ động truyền qua tai nghe và hòa vào với âm thanh giúp bạn có thể nghe thấy những gì đang diễn ra xung quanh mình ngay cả khi tai nghe nằm chắc chắn trong tai.



Trong khi ‌AirPods Pro‌ sử dụng cảm biến lực ở thân của mỗi tai nghe để điều khiển, Studio Buds mỗi chiếc đều có một nút ở bên ngoài tai nghe. Bạn sẽ thấy bộ chức năng điển hình, chỉ với một lần nhấn cho phép bạn phát / tạm dừng âm thanh hoặc trả lời / ngắt cuộc gọi điện thoại, nhấn hai lần liên tiếp để chuyển sang bản nhạc tiếp theo và nhấn ba lần liên tiếp để quay lại phần đầu của bản nhạc hiện tại hoặc bản nhạc trước đó.



Nút tương tự cũng xử lý các chế độ kiểm soát tiếng ồn thông qua một lần nhấn và giữ ba chế độ. Theo mặc định, cả hai tai nghe đều có cùng một bộ điều khiển, nhưng bạn có thể sử dụng ứng dụng Cài đặt trên thiết bị của mình để định cấu hình chức năng nhấn và giữ riêng cho từng tai, chẳng hạn như kiểm soát tiếng ồn ở một bên và kích hoạt Siri ở bên kia. Tuy nhiên, kích hoạt ‌Siri‌ thông qua nhấn nút là điều không cần thiết vì kích hoạt Hey ‌Siri‌ chế độ rảnh tay sẽ được hỗ trợ.

Beats Studio Buds cung cấp thời gian nghe lên đến tám giờ, với hai lần sạc bổ sung từ hộp pin đi kèm, nâng tổng thời lượng pin lên 24 giờ. Tuy nhiên, đó là khi ANC và chế độ minh bạch bị tắt. Khi bật một trong hai chế độ đó, thời lượng pin sẽ đạt gần năm giờ cho mỗi lần sạc trong tổng số 15 giờ với hộp đựng.

''Trong thời gian sử dụng Studio Buds, tôi nhận thấy chất lượng âm thanh ổn định so với các loại tai nghe nhét tai khác và ANC rất hữu ích để ngăn tiếng ồn xung quanh bạn. ANC và âm thanh xuyên thấu không hoàn toàn tốt trên Studio Buds như trên ‌AirPods Pro‌, nhưng theo tôi đó không phải là sự khác biệt lớn.''

Giống như các tai nghe và tai nghe ‌AirPods‌ khác gần đây của Beats, Studio Buds tự động được công nhận là hỗ trợ Âm thanh không gian với Dolby Atmos trong Apple Music, vì vậy bạn sẽ không cần phải định cấu hình chúng theo cách thủ công trong Cài đặt như khi làm với tai nghe của bên thứ ba. Các bản nhạc Spatial Audio có âm thanh tốt trên Studio Buds, với khả năng tách bạch tốt cho trải nghiệm đắm chìm mà bạn mong đợi trên các bản nhạc được kết hợp tốt.

Mỗi Studio Bud có ba micrô để hỗ trợ thu nhận giọng nói, quản lý các chức năng ANC và Tính minh bạch. Giọng nói sẽ trở nên rõ ràng và sắc nét trong một số cuộc gọi điện thoại thử nghiệm bằng cách sử dụng buds, sử dụng tổng cộng năm micrô trong khi gọi điện thoại để giúp cô lập giọng nói của bạn khỏi tiếng ồn xung quanh.

Việc bao gồm ba kích thước của khuyên tai sẽ cho phép hầu hết mọi người tìm thấy một kích thước vừa vặn và các khuyên mặc định phù hợp nhất với bạn. Với trọng lượng 5,1 gram của chúng sẽ giúp bạn không cảm thấy nặng hoặc gây nhiều áp lực lên tai. Có thể đeo chúng trong hai hoặc ba giờ liên tục trong nhiều lần mà không cảm thấy khó chịu.


Nút b trên mặt ngoài của mỗi miếng đệm tai nghe rất dễ tìm thấy bằng cảm giác, về cơ bản là toàn bộ bề mặt bên ngoài có thể tiếp cận được của miếng đệm tai nghe và không làm đau tai khi nhấn vào nó . Chiếc tai nghe chỉ yêu cầu một lần nhấn nhẹ để kích hoạt.

Một lĩnh vực mà Studio Buds bị lép vế so với ‌AirPods‌ và ‌AirPods Pro‌ là thiếu sạc không dây cho vỏ máy. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thuận tiện khi sạc không dây ‌AirPods Pro‌ của mình trên bộ sạc đa thiết bị Belkin, vì vậy sẽ có chút rắc rối khi phải sạc Studio Buds qua USB-C.

Sự lựa chọn giữa USB-C và Lightning để sạc có dây luôn gây tranh cãi và mặc dù có một số điểm sạc USB-C tiện lợi được thiết lập xung quanh nhà cho iPad Pro của mình mà có thể dễ dàng sử dụng cho Studio Buds, nhưng người dùng chủ yếu sử dụng với các thiết bị dựa trên Lightning có thể khó chịu hơn một chút khi phải xử lý USB-C cho tai nghe của họ.

Việc sử dụng USB-C để sạc trên Studio Buds chắc chắn là kết quả của mong muốn thu hút cả người dùng Apple và Android của Beats. Sự hấp dẫn đa nền tảng đó thể hiện ở một số lĩnh vực khác bao gồm thiết lập trong đó Studio Buds là sản phẩm Beats đầu tiên hỗ trợ ghép nối một chạm trên cả hai nền tảng.


Beats Studio Buds cũng là sản phẩm Beats đầu tiên hỗ trợ cả Find My trong hệ sinh thái Apple và ‌cả  trên Android, cho phép bạn tìm thấy vị trí đã biết cuối cùng của tai nghe hoặc phát ra âm thanh để giúp bạn tìm thấy nếu bạn 'nằm trong phạm vi Bluetooth.

Mặc dù Studio Buds hỗ trợ ghép nối một chạm nhưng chúng không bao gồm chip H1 hoặc W1, vì vậy chúng cũng bỏ lỡ một vài tính năng khác như ghép nối thiết bị chéo liền mạch mà bạn có với ‌AirPods Pro‌ và một số tai nghe khác của Apple và Beats. 


Nhìn chung, Beats Studio Buds là một lựa chọn tuyệt vời vừa giúp bạn tham gia hầu hết vào hệ sinh thái ‌AirPods‌, vừa cung cấp hỗ trợ vững chắc cho người dùng Android, tất cả đều ở một mức giá hợp lý. Thiết kế không thân là thứ mà các mẫu ‌AirPods‌ hiện tại không cung cấp và mặc dù chúng nhô ra khỏi tai một chút nhưng chúng vẫn mang lại cảm giác vừa vặn thoải mái.

Với các chế độ ANC và Transparency, chúng hoạt động tốt trong môi trường ồn ào và ngay cả khi tắt ANC, chúng vẫn mang lại sự kín khít trong tai. AirPods Pro‌ thế hệ thứ hai sẽ ra mắt vào năm sau với thiết kế không thân, vì vậy có thể mong đợi một cái gì đó khá giống với Beats Studio Buds nhưng với một số tính năng bổ sung như sạc không dây cho vỏ.

Beats Studio Buds có sẵn để đặt hàng ngay hôm nay trên trang web của Apple ở Mỹ và Canada, và thông qua một số nhà bán lẻ bên thứ ba như Amazon , với các lô hàng bắt đầu từ ngày 24 tháng 6.


 

Theo: Macrumors

Bài viết liên quan

IPhone mới 2020 sẽ được Apple bỏ tai thỏ..?

Theo báo cáo mới nhất, Apple được cho là đang phát triển một mẫu iPhone mới cực kì cao cấp và có thể sẽ ra mắt ngay trong năm nay. Thiết bị này dự kiến
 • Jul 06.2021
 • Đăng bởi Admin

MacOS Catalina 10.15 những tính năng nổi bật

macOS Catalina – Tên chính thức của phiên bản macOS 10.15 đã được Apple công bố tại sự kiện WWDC 2019 tại San Jose, California. Bài viết dưới
 • Jun 07.2021
 • Đăng bởi Admin

Đây là cách dân chuyên test Macbook khi mua máy

Thị trường Macbook đã qua sử dụng ngày càng hấp dẫn bởi nó mang lại cho chúng ta nhiều sự lựa chọn về các mẫu mới nhất cũng như đời cũ. Đi kèm với
 • Apr 29.2021
 • Đăng bởi Admin

Mac là máy tính có thị phần tăng trưởng tốt nhất năm 2020

Với thị phần gần chạm ngưỡng 9%, dòng máy Macbook của Apple là máy tính có tốc độ tăng trưởng tốt nhất trong quý cuối cùng và cả năm 2020.
 • Apr 29.2021
 • Đăng bởi Admin

Intel lại có CEO mới, lần này là Pat Gelsinger - người hiện đang là giám đốc VMware. Liệu Intel có trở lại đường đua?

Intel đã vừa xác nhận điều này, giám đốc điều hành hiện tại là  BobSwan sẽ nghỉ hưu và   Pat Gelsinger sẽ giữ chức CEO sau ngay 15
 • Apr 22.2021
 • Đăng bởi Admin