Apple ra mắt dịch vụ đăng ký Podcast có tính phí

 • Jun 16.2021
 • Đăng bởi Admin

Apple hiện đã thông báo mục Đăng ký Apple Podcast cho các chương trình và kênh, tính năng này sẽ được triển khai trên toàn thế giới và đã giới thiệu số lượng lớn các chương trình, nhóm podcast cùng kênh mới.


Khi người dùng đăng ký mua một chương trình, họ sẽ được tự động theo dõi chương trình và trên trang được cập nhật với nhãn Subscriber Edition để họ có quyền truy cập vào mục trải nghiệm cao cấp. Khi người dùng đăng ký thêm kênh, tab Listen Now lập tức sẽ mở rộng với các hàng dọc mới để giúp người dùng dễ dàng truy cập vào tất cả nội dung đã đăng ký trước đó. Người dùng đăng ký hai hoặc nhiều kênh cũng sẽ nhìn thấy một hàng My Channels trong tab Listen Now.

Apple Podcasts đã chính thức triển khai cho người dùng Đăng ký Podcast của Apple, mang đến cho những người sáng tạo nội dung và podcast cơ hội nhận hỗ trợ thông qua đăng ký hàng tháng từ người hâm mộ và người nghe.


Apple đã công bố dịch vụ mới trong sự kiện tháng 4 và cuối cùng đã lên kế hoạch tung ra sản phẩm ngay sau đó. Tuy nhiên, công ty sau đó đã quyết định trì hoãn việc ra mắt để đảm bảo rằng  best experience  đang được cung cấp. Giờ đây, người nghe có thể quyết định đăng ký theo tháng cho chương trình yêu thích của họ và sẽ nhận được một trải nghiệm nghe không có quảng cáo với nội dung bổ sung nhiều hơn.

 

Tất cả các đăng ký được thực hiện thông qua nền tảng đều phải tuân theo quy tắc chiếc khấu 30% của Apple, có nghĩa là người sáng tạo nội dung chỉ nhận được 70% số đăng ký mà người dùng trả. Ngoài ra, nếu người dùng đăng ký podcast nhưng muốn sử dụng ứng dụng thông qua bên thứ ba, thì lợi ích của việc mua hàng sẽ không thể truy cập được. Đăng ký Podcast của Apple cũng bao gồm khả năng cho người tạo podcast và người dùng tạo Kênh, là một tập hợp các chương trình khác nhau trên một trang.

 

Theo: Macrumors

Bài viết liên quan

IPhone mới 2020 sẽ được Apple bỏ tai thỏ..?

Theo báo cáo mới nhất, Apple được cho là đang phát triển một mẫu iPhone mới cực kì cao cấp và có thể sẽ ra mắt ngay trong năm nay. Thiết bị này dự kiến
 • Jul 06.2021
 • Đăng bởi Admin

MacOS Catalina 10.15 những tính năng nổi bật

macOS Catalina – Tên chính thức của phiên bản macOS 10.15 đã được Apple công bố tại sự kiện WWDC 2019 tại San Jose, California. Bài viết dưới
 • Jun 07.2021
 • Đăng bởi Admin

Đây là cách dân chuyên test Macbook khi mua máy

Thị trường Macbook đã qua sử dụng ngày càng hấp dẫn bởi nó mang lại cho chúng ta nhiều sự lựa chọn về các mẫu mới nhất cũng như đời cũ. Đi kèm với
 • Apr 29.2021
 • Đăng bởi Admin

Mac là máy tính có thị phần tăng trưởng tốt nhất năm 2020

Với thị phần gần chạm ngưỡng 9%, dòng máy Macbook của Apple là máy tính có tốc độ tăng trưởng tốt nhất trong quý cuối cùng và cả năm 2020.
 • Apr 29.2021
 • Đăng bởi Admin

Intel lại có CEO mới, lần này là Pat Gelsinger - người hiện đang là giám đốc VMware. Liệu Intel có trở lại đường đua?

Intel đã vừa xác nhận điều này, giám đốc điều hành hiện tại là  BobSwan sẽ nghỉ hưu và   Pat Gelsinger sẽ giữ chức CEO sau ngay 15
 • Apr 22.2021
 • Đăng bởi Admin