Adobe công bố các tính năng mới cho Photoshop trên máy tính để bàn và iPad

 • Aug 17.2021
 • Đăng bởi Admin

Adobe đã công bố một số bản cập nhật mới cho các ứng dụng Photoshop có sẵn cho Mac và iPad . Photoshop cho ‌iPad‌ đang có thêm các tính năng Healing Brush và Magic Wand, phù hợp với Photoshop dành cho máy tính để bàn.

A


Photoshop cho ‌iPad‌ được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2019 và khi ra mắt, phiên bản máy tính bảng của phần mềm này thiếu một số tính năng có sẵn trong phiên bản Photoshop dành cho máy Mac. Adobe khi ra mắt nói rằng các tính năng mới sẽ được thêm vào Photoshop cho ‌iPad‌ theo thời gian và kể từ đó, các tính năng mới đã được giới thiệu một cách thường xuyên.

Với Healing Brush, người dùng ‌iPad‌ sẽ có thể sửa chữa những điểm không hoàn hảo với công cụ phù hợp với kết cấu, ánh sáng, độ trong suốt và các chi tiết khác. Công cụ Magic Wand có sẵn để chọn các khu vực có hình dạng bất thường, trích xuất các đối tượng từ một nền phẳng hoặc chọn các màu riêng biệt.


Ngoài hai tính năng mới này, Photoshop dành cho ‌iPad‌ đang có thêm Canvas Projection, cho phép người dùng Photoshop chia sẻ canvas của họ hoặc cộng tác trực tiếp trên một màn hình lớn hơn. Thông qua tính năng này, ‌iPad‌ có thể được kết nối với màn hình ngoài hoặc màn hình TV bằng HDMI hoặc USB-C để chiếu màn hình của ‌iPad‌ lên màn hình đó.

Đối với Photoshop trên máy tính để bàn, Adobe đang giới thiệu một cải tiến cho tính năng Sky Replacement, thêm bầu trời mới để lựa chọn và tùy chọn để nhập tối đa 5.000 bầu trời cùng một lúc.


Các bổ sung mới khác bao gồm chuyển động tay cầm Bezier cho Transform Warp, cải tiến Neural Filters, Discover panel giúp tìm kiếm các công cụ, quy trình công việc và các mục menu dễ dàng hơn, với đầy đủ chi tiết có sẵn thông qua bài đăng trên blog của Adobe .

Adobe Photoshop Beta cũng sẽ ra mắt trong tháng này. Photoshop Beta được thiết kế để cho phép các thành viên Creative Cloud cung cấp phản hồi về các tính năng mới cho nhóm Photoshop. Người đăng ký Creative Cloud có thể cài đặt nó từ phần Beta của ứng dụng Creative Cloud dành cho máy tính để bàn.

Đầu tuần này, Adobe đã công bố đăng ký Adobe MAX , sự kiện vào tháng 10 sẽ diễn ra miễn phí và sẽ có hơn 400 phiên, bài phát biểu, hội thảo, v.v.

 

Theo: Macrumors

Bài viết liên quan

IPhone mới 2020 sẽ được Apple bỏ tai thỏ..?

Theo báo cáo mới nhất, Apple được cho là đang phát triển một mẫu iPhone mới cực kì cao cấp và có thể sẽ ra mắt ngay trong năm nay. Thiết bị này dự kiến
 • Jul 06.2021
 • Đăng bởi Admin

MacOS Catalina 10.15 những tính năng nổi bật

macOS Catalina – Tên chính thức của phiên bản macOS 10.15 đã được Apple công bố tại sự kiện WWDC 2019 tại San Jose, California. Bài viết dưới
 • Jun 07.2021
 • Đăng bởi Admin

Đây là cách dân chuyên test Macbook khi mua máy

Thị trường Macbook đã qua sử dụng ngày càng hấp dẫn bởi nó mang lại cho chúng ta nhiều sự lựa chọn về các mẫu mới nhất cũng như đời cũ. Đi kèm với
 • Apr 29.2021
 • Đăng bởi Admin

Mac là máy tính có thị phần tăng trưởng tốt nhất năm 2020

Với thị phần gần chạm ngưỡng 9%, dòng máy Macbook của Apple là máy tính có tốc độ tăng trưởng tốt nhất trong quý cuối cùng và cả năm 2020.
 • Apr 29.2021
 • Đăng bởi Admin

Intel lại có CEO mới, lần này là Pat Gelsinger - người hiện đang là giám đốc VMware. Liệu Intel có trở lại đường đua?

Intel đã vừa xác nhận điều này, giám đốc điều hành hiện tại là  BobSwan sẽ nghỉ hưu và   Pat Gelsinger sẽ giữ chức CEO sau ngay 15
 • Apr 22.2021
 • Đăng bởi Admin