Macbook Pro 2021 16 inch M1 MAX 10-core CPU 32-core GPU 32GB 2TB

Giá bán: 110,000,000 đ
Phí giao hàng : 0đ
Thông tin khuyến mãi và bảo hành
Còn hàng không?: Còn hàng
Dung lượng :

Mô tả tóm tắt đặc tính
 • Apple M1 Max chip with 10-core CPU, 32-core GPU, and 16-core Neural Engine
 • 32GB unified memory
 • 2TB SSD storage
 • 16-inch Liquid Retina XDR display
 • Three Thunderbolt 4 ports, HDMI port, SDXC card slot, MagSafe 3 port
 • 140W USB-C Power Adapter
 • Backlit Magic Keyboard with Touch ID - US English

Software:

 • Photos, iMovie, GarageBand
 • Pages, Numbers, Keynote
 • macOS
0917707071Tư vấn mua hàng
0917707071Hỗ trợ kỹ thuật
 • Giao hàng hỏa tốc được áp dụng
 • Thanh toán thẻ tiền mặt hoặc chuyển khoản
 • Thanh toán cà thẻ miễn phí tại cửa hàng
 • Thanh toán khi nhận hàng

 

Macbook Pro 2021 trang bị chip Apple M1 Max 10 nhân cho khả năng tăng tốc ProRes và hiệu suất CPU nhanh gấp 4 lần so với M1 đời đầu. Hỗ trợ các tác vụ như biên dịch các dự án trong Xcode nhanh chóng, cho phép người dùng chuyên nghiệp dễ dàng vượt qua các quy trình đồ họa đòi hỏi khắt khe nhất.

Macbook Pro 16.2 inch M1 Max lần đầu tiên giới thiệu kiến ​​trúc hệ thống trên chip (SoC) cho các hệ thống chuyên nghiệp. Các chip này có bộ nhớ thống nhất nhanh, hiệu suất hàng đầu trong ngành trên mỗi watt và hiệu suất năng lượng đáng kinh ngạc, cùng với băng thông và dung lượng bộ nhớ tăng lên. M1 Max cung cấp băng thông bộ nhớ lên đến 400GB / s, gấp đôi so với M1 Pro và gần 6 lần so với M1, hỗ trợ bộ nhớ lên đến 64GB, trong khi các máy tính xách tay PC mới nhất có bộ nhớ đồ họa 16GB, việc sở hữu lượng bộ nhớ lớn cho phép các quy trình làm việc chuyên sâu về đồ họa trước đây không thể tưởng trên một máy tính xách tay. Kiến trúc hiệu quả của M1 Max mang lại cùng một mức hiệu suất cho dù MacBook Pro được cắm vào hay sử dụng pin. M1 Max cũng có các công cụ đa phương tiện nâng cao với bộ gia tốc ProRes chuyên dụng dành riêng cho xử lý video chuyên nghiệp.

M1 Max: Chip mạnh nhất cho máy tính xách tay chuyên nghiệp

M1 Max có cùng CPU 10 lõi mạnh mẽ như M1 Pro và thêm một GPU 32 lõi lớn cho hiệu suất đồ họa nhanh hơn gấp 4 lần so với M1. Với 57 tỷ bóng bán dẫn nhiều hơn 70% so với M1 Pro và 3,5 lần so với M1. Ngoài ra, GPU mang lại hiệu suất tương đương với GPU cao cấp trong khi tiêu thụ ít điện năng hơn tới 40% và hiệu suất tương tự như GPU cao cấp. Lượng nhiệt tỏa ra ít hơn, quạt chạy yên tĩnh và thời lượng pin dùng lâu hơn. Chip M1 Max biến đổi quy trình làm việc chuyên sâu về đồ họa, cho phép người dùng chuyên nghiệp phát đến 30 video 4K ProRes hoặc đến bảy video 8K ProRes trong Final Cut Pro, video editor còn có thể chỉnh màu HDR trên video 8K ProRes 4444 khi chỉ sử dụng pin.

 

Chip M1 Max cung cấp băng thông cao hơn và tăng gấp đôi bộ nhớ so với M1 Pro với tốc độ lên đến 400GB / s, gần 6 lần băng thông bộ nhớ của M1. Điều này cho phép M1 Max được cấu hình với bộ nhớ thống nhất nhanh chóng lên đến 64GB. Với hiệu suất vô song, M1 Max là con chip mạnh nhất từng được chế tạo cho một máy tính xách tay chuyên nghiệp.

 

Màn hình Liquid Retina XDR 16.2 inch, ProMotion đến 120 Hz

Trang bị công nghệ mini-LED, MacBook Pro sử dụng màn hình Liquid Retina XDR 16.2 inch, cho độ sáng liên tục toàn màn hình đạt đến 1,000 nits, độ sáng đỉnh đạt 1,600 nits, tỉ lệ tương phản 1,000,000:1 và 1 tỷ màu, cho khả năng làm việc với dải tần nhạy sáng rộng của nội dung HDR, thể hiện chi tiết các vùng tối, làm rực rỡ các vùng sáng, tăng chiều sâu cho tông màu đen, hiển thị màu sắc sống động. Màn hình mỏng chưa tới 4mm nhờ sử dụng bảy bộ phim và khuếch tán kết hợp và định hình ánh sáng hiệu quả. Tấm bán dẫn màng mỏng oxide (TFT) cho phép các điểm ảnh chạy nhanh hơn gấp hai lần so với trước đây.

Công nghệ ProMotion trên MacBook Pro tự động điều chỉnh refresh rate để phù hợp với chuyển động của nội dung trên màn hình, vừa giúp tiết kiệm thời lượng pin, vừa khiến các tác vụ trở nên mượt mà và nhanh nhạy hơn. Đồng nghĩa màn hình có thể đạt refresh rate đến 120 Hz. Các nhà chỉnh sửa video còn có tùy chọn khóa refresh rate tối ưu cho đoạn video của họ.

 

Dung lượng mở rộng

MacBook Pro nay có dung lượng linh hoạt từ 512GB mở rộng đến 8TB, do đó bạn có thể thao tác với thư viện hình ảnh và video của bạn mọi lúc mọi nơi. Ổ cứng với dung lượng lớn đồng thời cho phép tốc độ tải tệp lớn cực nhanh và khởi chạy các ứng dụng chuyên nghiệp chỉ trong chớp mắt.

 

Cải tiến tản nhiệt

Hệ thống tản nhiệt tiên tiến di chuyển nhiều hơn 50% không khí, kể cả ở các tốc độ quạt thấp nhất. Bên cạnh đó nhờ vào hiệu suất của chip Apple Silicon, các quạt sẽ không bao giờ bật dù tác vụ hàng ngày của bạn nhiều cỡ nào.

 

Kết nối linh hoạt hơn

Thunderbolt 4 kết hợp băng thông cực cao với sự linh hoạt của chuẩn USB Type-C công nghiệp tạo nên cổng phổ biến cực nhanh, gộp tính năng truyền tải dữ liệu, sạc và xuất video vào cùng một cổng kết nối duy nhất, cho thông lượng đến 40 Gb/s gấp hai lần băng thông của Thunderbolt 2. MacBook Pro được trang bị ba cổng như vậy, do đó bạn có thể làm mọi thứ từ hai bên thân máy. Thunderbolt 4 có thể đảo chiều, tiện lợi bất kể bạn cắm chiều nào. MagSafe 3 hỗ trợ kết nối cáp sạc nhanh và dễ dàng, đồng thời bảo vệ MacBook Pro. Máy có thể sạc nhanh đến 50% chỉ trong 30 phút.

 

Loa Spatial Sound & mic tốt hơn

MacBook Pro trang bị bộ sáu loa trung thực cao, gồm hai loa tweeter cho tầng âm trong rõ và bốn loa woofer triệt lực tăng thêm 80% âm trầm. Hệ thống âm thanh này còn hỗ trợ Spatial Audio, cung cấp trải nghiệm âm thanh 3D bất kể bạn nghe nhạc hay xem phim ở Dolby Atmos. Microphone phòng thu có nền nhiễu thấp hơn, cho các cuộc gọi hay ghi âm đều rõ ràng.

 

Full HD 1080p FaceTime HD Camera

MacBook Pro nay sở hữu camera Full HD 1080p FaceTime HD, sử dụng ISP và Neural Engine trên chip M1 Max để tính toán video, tăng cường chất lượng hiển thị hình ảnh.

 

Dãy phím chức năng vật lý trở lại

Dãy phím chức năng vật lý quen thuộc nay trở lại trên bàn phím Magic Keyboard của MacBook Pro, nút ESC có kích thước lớn hơn. Bàn phím tích hợp Touch ID cho phép xác thực nhanh chóng, dễ dàng để đăng nhập và thanh toán an toàn.  Trackpad Force Touch cho tốc độ nhấp chuột và thao tác cảm ứng đa điểm mượt mà.

 

Thời lượng pin cả ngày

Từ công việc chuyên nghiệp đến các tác vụ hàng ngày đơn giản, MacBook Pro cung cấp thời lượng sử dụng pin hiệu quả hơn đồng thời giữ được hiệu suất xử lý mượt mà, mạnh mẽ. MacBook Pro có thể phát lại video đến 21 giờ.

Thảo luận của khách hàng về sản phẩm
Sản phẩm tương tự